Hiển thị 1–12 trong 25 kết quả

NHÀ LIÊN HOÀN TRẺ EM

Khu vui chơi liên hoàn trẻ em trong nhà là sản phẩm chính của VIETPLAY – Đồ Chơi Sao Việt
Mỗi thiết kế trò chơi vận động trong nhà liên hoàn đều có những đặc điểm và chức năng chơi độc đáo. Khung nhà chơi được làm bằng sắt ống mạ kẽm φ48mm dày trên 2mm đảm bảo chắc chắn. Các trò chơi trong khu vui chơi được làm bằng mút xốp mềm an toàn như: hồ bơi bóng đại dương, vách leo núi, sàn nhún trampoline, đấm boxing, vượt chướng ngại vật, cầu trượt đôi, cầu trượt ba làn, máng trượt soắn, cầu trượt ống, cầu khỉ, cầu vồng đại dương và trò chơi đa dạng khác. Chúng tôi cũng có thể thiết kế và tư vấn đa dang theo ý tưởng kinh doanh riêng theo nhu cầu của từng khác hàng.
Khi trẻ em bước vào khu vui chơi có thiết kế theo chủ đề nào đó, trẻ sẽ như bước vào một thế giới tự nhiên hoàn toàn mới: có mê cung, sinh vật biển, động vật kỳ lạ, rừng nguyên sinh, hồ bơi bóng đại dương. Chơi và trượt là hành động và cảm giác hào hứng vốn có của trẻ. Trong thế giới nhà liên hoàn này, trẻ sẽ thỏa mãn sự tò mò và ham muốn khám phá của mình. Qua đó, trẻ sẽ nâng cao khả năng nhận thức, phán đoán và giải quyết vấn đề của chúng sẽ được phát triển hoàn toàn và tiến bộ đầy đủ.
VIETPLAY – Đồ Chơi Sao Việt cung cấp giải pháp sân chơi trẻ em tại 3 miền Bắc-Trung-Nam Việt Nam. Bạn có tham quan một số sân chơi trẻ em thể gần bạn bằng cách xem những dự án khu vui chơi VIETPLAY đã thi công. Để trẻ em có được sân chơi tuyệt với và bạn có được kế hoạch kinh doanh mỹ mãn, hãy liên hệ chúng tôi ngay.