Cụm Công nghiệp Khí – Điện – Đạm ra đời là nơi vùng đất U Minh Hạ bừng tỉnh với 1 thành phố nơi cuối trời Phương Nam Cà Mau,nên phát triển nên khu nhà ở công vụ ra đời. Giữa vùng mênh mông sông nước, dọc ngang kênh rạch một khu đô thị mới khang trang, bề thế mọc lên không thua kém gì các khu đô thị hiện đại giữa Hà Nội, Sài Gòn.

Hạ tầng đường nội bộ được nâng cấp trải nhựa kèm them 1 số hệ thống khác như đèn chiếu sáng, nhà thi đấu đa năng, hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá mini, phòng tập Gym đạt chuẩn; thư viện, công viên cây xanh, cây kiểng, cây bóng mát cùng các dịch vụ công như Trường Mầm non Dầu khí,công viên giải trí ngoài trời, trạm y tế, bãi đậu xe, điện, nước, Internet, MyTV, truyền hình cáp… đã làm nên một khu đô thị xanh – sạch – đẹp, hiện đại đến ngỡ ngàng.

Với cuộc sống luôn vận động, thay đổi và phát triển đời sống mọi người ở Khu Dân Cư Khí – Điện – Đạm. Vì vậy, khi tiếp cận nó cũng rất cần sự phong phú, đa chiều… Để làm được điều đó, Tổng công ty đã hỗ trợ luôn quan tâm đến đời sống CBCNV ở khu vực này, và cũng nhìn tận mắt và điều quan trọng nhất là phải có cái tâm cùng họ để phấn đấu sự nghiệp và gắn bó với Cụm Công Nghiệp Khí – Điện – Đạm.


Bộ Liên Hoàn Cầu Trượt Vui Chơi Ngoài Trời 

Toàn Cảnh Khu Vui Chơi Cầu Trượt Trẻ Em Nhập Khẩu Ngoài Trời 

Dịch Vụ Khu Vui Chơi Cầu Trượt Composite 

Bập Bênh Nhập Khẩu 

Xích Đu Bộ Leo Núi Nhập Khẩu 

Đu Quay Nhập Khẩu Ngoài Trời

Toàn Cảnh Khu Vui Chơi Cầu Trượt Nhập Khẩu Ngoài Trời Tại Cà Mau

Bộ Leo Núi Nhập Khẩu 

Toàn Cảnh Bộ Leo Núi Ngoài Trời

Cụm Công nghiệp Khí – Điện – Đạm ra đời là nơi vùng đất U Minh Hạ bừng tỉnh với 1 thành phố nơi cuối trời Phương Nam Cà Mau,nên phát triển nên khu nhà ở công vụ ra đời. Giữa vùng mênh mông sông nước, dọc ngang kênh rạch một khu đô thị mới […]